Solid Food

Mga mii, pwede ba regular rice ung ipakain sa 7 months? Is it okay po ba na di giniling? More than a month na naman siya kumain ng pureed and mashed fruits and vegetables.

1 Reply

Pwede naman po, just make sure na buhaghag yung mga butil and not clumped together para siguradong hindi sya macho-choke kahit malunok nya without chewing. Ok rin po yung masabaw na kanin or lugaw. Maganda po iyong ganyang may small bits na pwede nyang pagpractisan para matutong ngumuya :)

7mo ago

thank u so much mi 🥰