Coffee Lovers

Mga mii pwede ba mag coffee kahit breastfeeding? 3 months na si l.o at kapeng kape nako hahaha. Hindi ba mag stop or hihina milk supply ko?

8 Replies

nung ganyan age palang sa baby mo yung baby ko nagkakape ako ng MotherNurture.. tapos nung lagpas 1yo na.. 3x ako nagkakape.. yung 2 cups doon ay tiis ako sa decaf.. til now 2yo na si LO ko.. tingnan mo nalang din kung wala effect kay baby kasi sa iba may epekto.

limit nyo lang po caffeine intake ng 200mg per day kasi po nagpapabreastfeed kayo. di naman po hihina supply nyo. Possible lang po maapektuhan ung quality ng sleep ni baby if exposed sya sa caffeine through breastmilk.

pinapatigil ng ibang pedia ang pagcocoffee ng mother pag breastfeed si baby, nagkakaron kasi ng digestive problems ang ibang baby. try mo ask sa pedia para sure at try mo magkape ng decaf

hindi naman mi. basta lagi naman sina suck ni baby di naman hihina supply mo. btw nag cocoffee ako once a day. exclusive breastfeeding din ako.

nagcocoffee ako lagi. na Dede pa din hanggang ngayun si baby. turning 1 yr na. basta marami ka kinakain balance meal magkaka supply naman

Oo pwedi nmn aq nga nun pgka pngnak q plang eh.Kpeng kpe n din kc q nun.Nung buntis aq ndi tlga q nagkpe.Ngaun 1yr and 6mos n bunso q.

Yes pwede. Observe mo lang ano effect kay baby then limit mo na lang. So far sa baby ko wala namang effect.

ok nman po magcofee mi