Padede ng nakakatulog bigla

Mga mii pano ba dapat padedehin si baby pag nakakatulog? Pandin ko kase from 2am to 6am puro tig 1hr nalang gap ng tulog nya feeling ko kasi baka dahil konti lang din nadedede nya sa madaling araw kaya saglit lang din gap ng gising nya, hinahayaan ko naman dahil ako eh antok at sabik na sabik din mahiga kaya namamadali ko, ang kaso naman madalas gumising kaya puyat rin. Ano po pede gawin para madami dede nya at mahaba ang tulog(not swaddle dahil naiirita yata sya kase di makagalaw)

1 Reply

ioang months na si baby mo? if newborn pa every 2hrs ang dede kapag ebf. Ako nagdredream feeding ako sa mga anak ko. trinatry ko sila padedein kahit tuloh if gutom maman sila dede eh if not then let them be

1y ago

same age sila ng 2nd baby namin. sa age nila pwd na 3-4hrs interval sinxe mas matagal madigest ang formula milk