hello

hello buntis po ako 5months pero hnd malikot yung baby hndi same nang una kung anak baby girl ksi malikot sa tyan di kagaya nang pinagbubuntis ko ngayon titigas lng sya kapag merong Musics. normal lng ba toh !

5 Replies

same sis 5months na din si baby di na masyado malikot si baby di ko din alm if normal pa ba mag 6months na. pero dati sobra likot lalo pag madaling araw

Baka shytype po si Baby. Try nyo po magpacheckup sa ob mommy para sure.

kausapin mo po and use the counter for baby kicks

Consult with your OB

Baby girl kse di malikot

4y ago

Girl sakin pero masyadong malikot.. Masakit sa tummy pag natulak ng paa nya..

Related Articles