leg cramps

Hello mga momshies.. sino po dito ang nagkakaroon rin nang legcramps?? Niresetahan na ako nang Bcomplex nang Ob ko kaso ganun parin.. at ang nakakinis pa dun yung hubby ko naiirita na sakin kasi sabi nya ngayon lang daw sya nakakakita nang buntis na nagkakaleg cramps.. nakakainis kasi parang pinalabas nya pa talaga na OA ako!! #pregnancy

leg cramps
1 Reply

Mamsh taas mo sa dalawang unan yung legs mo pag matutulog. Nakatulong po sakin yun nung buntis ako

3y ago

yes po mamsh same sakin .. ipatung mo leg mo sa unan mommy .. panay cramps ko lastyear lalo na madaling araw pero nirerelax ko Sya sa unan nawawala din po agad