Mga mii pahelp po pls natatakot na kasi ako prang lumalaki butas. Sept 11 ako nangank.

Mga mii pahelp po pls natatakot na kasi ako prang lumalaki butas. Sept 11 ako nangank.Ngka allergy ksi ako sa binder ko kya ilang days ko tinanggal. Tpos nung pagblik ko sa OB ko binutasan nya tong part na to at my nilabas na liquid. Sbi nya everydy ko lng plabasin un. Tpos spray ko lng dw alcohol, agua tpos ointment na Mupiderm. Kaso habang tumtgl prang lumalaki butas. Magsasara pa po ba to? Ilang days po? Pg nakikita ko dko maiwasan di maiyak ntatakot tlg ako sa itsura nya

Mga mii pahelp po pls natatakot na kasi ako prang lumalaki butas. Sept 11 ako nangank.
14 Replies

HI MOmmy. Best that you see an OB ASAP po. Para sure tayo. Make sure po na malinis po ang sugat.