Butas Butas sa muka ni bany

Hello po bakit po kaya ganito rashes ng baby ko😢 prang nagbubutas butas iilan lang po sya nagkakarashes habang tinititigan ko po pansin ko may butas butas na sa may rashes nya:( dko po alam gagawin ko first time mom lng po ksi

Butas Butas sa muka ni bany
6 Replies

Baby acne po yan and that's normal lang. wag pong hawak hawakan, wag pisain, wag lagyan ng kung ano ano. just wash it 2x a day using cotton balls na may warm water. pag maliligo,wag sasabunin. iwasan din halik halikan si baby always wash ng hands

Huwag hyaang ikisss ang baby kht sino or kht ikw mamy avoid m n s pghalik lging linisan ang mukha ni baby ng basang towel u can ask her/his pedia Bout s gnyn kun or d kya lgyan m ng zinc oxide n creAm

baka may humahalik kay baby na may balbas o bigote kaya nagkakaganyan.. sensitive pa kasi skin ni baby

pacheck up nyo po sya para madiagnose ng tama at mabigyan ng nararapat na gamot

mukhang acne na nag-scarring.

Same tayo mi! Ano po sabon ni baby?

10mo ago

Ano po sabi ni pedia mo? Sakin kasi cetaphil ung sabon nya. Di naman nawala. Sabi pedia wala naman daw need ipahid mawawala din daw.