Formula milk

Mga mii, pa suggest naman po ng best formula baby milk na pwede din sa brain ng baby? Hindi po kasi afford ang ang mga pricey like s26 , similac. kahit gustuhin ? choice ko lang po ito if ever wala akong gatas #pleasehelp #advicepls

10 Replies

For me, hindi ako naniniwala na nakasalalay sa formula milk ang development ni baby. According din sa pedia ng baby ko, invest on more important things like vitamins and food ni baby pag pwede na siya sa solid food. Bonna baby ang LO ko, 2 yrs old na siya at Bonakid parin siya. Pero I am happy kasi napakabibo at smart nya. He knows alphabets, counting 1-100, planets, etc. Tyaka nasa pagnu-nurture mo ng LO mo yan mommy. Goodluck!!