Formula milk

Mga mii, pa suggest naman po ng best formula baby milk na pwede din sa brain ng baby? Hindi po kasi afford ang ang mga pricey like s26 , similac. kahit gustuhin ? choice ko lang po ito if ever wala akong gatas #pleasehelp #advicepls

10 Replies

baby ko LACTUM since 3 months old till now 1 year old .. ok sya lalong nag gain Ng weight si baby Mula nong nagsulid food sya 1 year 2 months 13.5kg po sya and nakakapagod napo alalayan Kasi puro lakad lakad na hehehe ..pero mhie NASA pag alalay lng sa mga anak natin Yan..