Normal nga ba??

Mga mii normal lng ba na pag susuka ng buntis at kahit wla n mn nailalabas pero my nasasama na dugo ang sakit sa dibdib rin sa pag hinga kasabay sa pag lunok ng laway na parang my nakabara sa lalamunn.... Sana masagot agad nio....

4 Replies

baka po too much acid, ganyan po ako nung naka raan ng nag 6weeks ako panay suka tas hirap huminga pag naka higa parang lagi me naka bara sa lalamunan, pag ma acid ka po kasi feeling nun me naka bara sa lalamunan mo tas mahihirapan ka din huminga, maka ginhawa ka lang pag naka suka ka, tas ramdam mo ung asim talaga, nakaka gasgas ng lalamunan kahit liquid lang ung sinuka mo. kaya me dugo konti

2y ago

ah ganon po ba yun pero salamat kc ok n ako ngayon nawala n sia

baka kaka suka nyo nagasgasan na lalamunan mo. panget po kasi na susuka ka tpos walang laman anv tiyan

Anything with blood is not normal. Kapag ganyan, wag dito sa app magpakonsulta. sa OB

contact ur ob po