34weeks pregnant

Mga mii normal lang ba na parang may puputok sa pwerta ko everytime na lalakad Ako or tatayo Ako sa pagkakahiga? Hindi Naman Po Ako naiihi, pero napapastop Po Ako Pag nararamdaman ko. Normal lang Poba?

5 Replies

check u mii.. baka its ur almoranas that is bursting. Lumalabas po kc usual dahil sa bigat ng tiyan ng preggy. Try nyo po ipasok and have it maintained na nasa loob.

Hangat wala naman po kayo nakikitang bloody show o discharge na may kulay ay pkay lang po yun. Dahan dahan nalang po mii pag babangon ka po. Ingat! ☺️

punta ka na po sa ob much better para mag tanong for sure po momii

yes mhie .. it's ok kase di naman lahat pare pareho mag buntis

Mhie ask nyo po sa OB ninyo kasi iba2 po experience natin.