NORMAL BA NA NASAKIT OR MABIGAT PAKIRAMDAM SA MAY PWERTA PAG TATAYO K GALING SA PAGKAKAHIGA? PA 7MOS

may time p na sunod2 ang pag-ihi like mga 30mins lng interval

2 Replies

yes, lagay ka malaking unan sa pagitan ng legs pag hihiga and always sa left side po ang paghiga. pelvic and groin pain yan.

1y ago

yes po, dahil daw sa pressure and lumalaki na si baby. ako kaka 6months pa lang pero hirap talaga tumayo super sakit pero after few mins of walking po nawawala naman na :)

normal lsng