Normal ba?

Hi momies!! Ask ko lang 7months pregnant na ako ftm normal lang ba yung pakiramdam na parang naiihi ka kahit hindi naman lalo na pag nakatayo o nag lalakad yung feeling na parang may gustong lumabas sa pwerta mo?

2 Replies

same mii 28 weeks din ako ganyan minsan pagmagalaw feeling ko ihing ihi ako.. pero pag iihi wala naman..nasisipa nila yung pantog natin

Lumalaki na po kasi si baby at may nadadaganan sya sa loob kya ganyan feeling niyo.