nasakit ang balakang at pwerta

mga momshies normal lng ba un nasakit un parang buto sa loob ng pwerta nten tapos nasakit ang balakang pag babangon or tatayo galing sa pagkakahiga or pag kaka upo? saka parang mabigat sa pwerta? 5months preggy po..tia sa sasagot..#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Yes po mommy. Bumibigat din kasi si baby mo. Ask mo kay OB mo kung pwede ka mag maternity belly support... 😊 Dahan-dahan lang pag bangon sa bed and patagilid ka mommy bumangon.