Pagligo after manganak

Mga mii, naligo ba kayo agad ng ulo after nyo manganak? Half bath palang kasi ginagawa ko, hindi ko pa niliguan ulo ko.

11 Replies

opo,pinaligo na rn naman na q nag ire pa nga ako pero na Cs dn amn aq pero pinaligo na rn aman ako kasi sobra hagard na q.. tap water pa niligo ko.. 3mons na ko pero wla naman akong naramdaman mas nkakatakot at mahrap pag nagkaskt si baby..

basta kaya mo na maligo, maligo ka na. mas maraming sakit at infection ang nakukuha pag marumi ung katawan. imagine galing ka sa ospital tas dadalhin ko sa bahay lhat ng germs, dust, smoke at viruses na kumapit sa buhok mo.

mas maganda maligo na agad para nmn maalis yung mga dumi sa katawan hirap kasi kung may mga nakakatanda ka na kasama ayun lng expect mo na dami bawal😅

yes, ako naligo agad pagka discharge sa hosp since NSD naman ako. tap water lang di na ko nag warm kasi ang init pero mabilisan lang.

as per my OB, pwede na maligo once kaya na. naligo ako paguwi ng bahay after discharge from hospital, using warm water.

Yes po, nanganak ako ng friday afternoon, saturday morning naligo na ko. warm water lang at mabilis.

pwede naman maligo sis, basta palaging may maligamgam na tubig para iwas sa lamig

Yes po. Actually nasa hospital pa lang naligo na ako hehe

Ako di agad nkaligo kase di ako makatayo,kumikirot yung tahi ko.

sa Hospital po ineencourage na agad nila maligo kinabukasan

1y ago

same.. nung nanganak ako sa panganay ko kinabukasan ligo agad..ine encourage nila maglinis ng katawan ang nanay para din daw safe si baby iwas sa dumi at sakit. so far wala naman naging effect sa katawan ko, di naman ako nabinat, nilagnat o sumakit katawan ng dahil lang sa pagligo.