totoo ba ang aswang?

mga mii nakapulot kasi ako nitong dalawang mangga naiwan ng pasahero tapos natakam ako kasi 16 weeks pregnant din ako. tas tinanong ko mama ko if pwede ba to kainin sabi nia itapon daw kasi baka aswang nag iwan.

totoo ba ang aswang?
2 Replies

Wala naman pong ganyan.. sinaunang paniniwala lang yan. itong generation natin ngayon na mga mommies tlgang nahihirapan dahil sa mga paniniwalang ganyan. kung sa tingin nyo po ay naiwan at Hindi nahulog or nadumihan ok lang po yan kainin. pero if in doubt po kayo, bili na lang po kayo ng manga..

kung ako po tatanungin, di ko nalang po kakainin kasi di ko din naman talaga alam kung saan yan galing. wala din naman mawawala kung maniniwala nalang sa ganyang simpleng pamahiin. Para na rin safe ako at safe din si baby sa tiyan ko.