Aswang

If totoo po ang aswang, ilang mos po ba nila nalalaman na buntis ka? kaloka.. napapraning lang po hehehe. nag ask lang

13 Replies

Not true. Sa panahon ngayon ng social media at lahat ng bagay nakapost, kung totoo man yan, dapat may video na nakakapagpatunay. Kaso lahat naman hoax lang. Dedma sa ganyan, mamsh at dagdag isipin lang yan sa pagbubuntis mo. Pray lang. :)

Hindi pa ako nag preggy, pero yung pinsan ko now buntis. ang sabi nya 2months na sya preggy, at lagi daw may nagpaparmadam sa kanila. Lagi daw may parang baboy sa bintana nila. Siguro dipende rin po sa location nyo kung magubat po. 😅

Tirahan namin ang gilid bukirin, sa kabilang gilid naman halamanan sa likod sagingan. Mag isa lang ako minsan matulog wala naman, minsan inaabot pa ko ng gabi sa paglalaba sa labas pa ko ng bahay kahit gabi na.

For me, don't be bother sa ganitong bagay. Wag papadala. Wag matatakot. Madami akong nababasa online na totoo daw na inaaswang ang buntis. Mga tita ko sa province haha.

Kapag nagpost ka sa social media ng anything about pregnancy mo, malalaman nila. Updated na kasi mga aswang ngayun, meron silang twitter, Ig, FB, YT, etc kaya beware.

Kung totoo man ang aswang, edi sana yung mga nagpapa abort ng baby, di na umiinom ng kung anu anong gamot tsaka di na gagastos. Di yan totoo sis.

5y ago

hehe naisip ko rin yan sis

Sabi daw nla 1 month daw kasi naamoy nila kaya dapat lagi mong ilulugay ung buhok mo yun daw sabi ng mga matatanda e

5y ago

nakakapraning kasi kapag gabi sis😂

Di totoo., buntis ka po kaya kung anu-ano naiisip hehe., same here.,

Panahon pa po ng mga lolo at lola natin ang story sa ganyan moms😊

Hindi po yan totoo