Food Preparation

Hi mga Mii! Na advise na ako ni pedia na pwede ko na istart si baby sa oatmeal, porridge, tofu, cereals, yogurt, rice-sabaw-veggies. Sa mga hindi nag processed food, paano niyo na pprep ung mga yan? Any ideas po? Thank you! ❤

2 Replies

always keep everything clean. start from veggies if di kampante sa BLW try mashed para di mahirapan mag adjust from puree.

Nothing special naman po sa preparation. Just make sure malinis ang mga gagamiting ingredients and utensils...