Papaya as baby food

Can we mix papaya and rice porridge together as baby food? May baby is 8months now. Thanks for those who will answer. ?

4 Replies

Pwede yan mommy. Ksi nakkta ko sa yt apple nga pwede ihalo sa rice porridge eh

Nabasa ko po dto sa Asian parent app bawal pakainin baby ng papaya

1y ago

pwede po, first food na recommended ng pedia ni baby 😊

For me po, ok lang naman.

4y ago

Hindi. Pero hypothetically, if wala naman lasa porridge, I mean matabang timpla with no too much flavor for babies, magplay as sweetener si papaya po. :)

Pwd po