UTI

Hai Po mga sis, 37weeks and 4 days Napo ako. nag request Po sa akin Ang midwife nang utz at urinaLysis, at Ang result is may UTI ako, ano Po gamot nito? magagamot paba Yan nang antibiotic ehh malapit na akong manganak. Ma ano Po ba baby ko niyan?

1 Reply

If mataas yung bacteria sa result ng urinalysis nyo po dapat niresetahan po kayo ni OB ng gamot na antibiotic or ano po ba advise ni midwife po? Mahirap kase pag may UTI dapat gamutin kaagad para di mapano si baby or magkaroon ng any other complications. Pero drink lots of water din po.

4y ago

Moderate Lang Po Ang bacteria niya sis. Malala Napo ba yan?