Kelan dapat mag diet

Mga mii, ilang weeks or months ba dapat mag diet ang isang buntis? I'm currently 22 weeks and sobrang laki na ng tummy ko. Kambal din po Kasi baby ko.

6 Replies

Mag-diet ka kung sinabihan ka ng OB mo,syempre malaki tiyan mo kase dalawa nasa loob. Tsaka 22 weeks ka palang,di pa fully developed twins mo. Need nila ng nutrients kase nag-aagawan yan sa pagkuha ng nutrients at vitamins mula sayo. Kumain ka lang wag ka magpigil. Iwasan mo lang yung sobrang pagkain ng matatamis at maalat,pati na din fatty foods.