23 weeks

Sakto lang po ba ang laki ng tyan ko for 23 weeks or need ko na mag diet??

23 weeks
19 Replies

Ako nga sis sobrang laki... 6 mos baby ko para na ko manganganak agd kasi ang laki nya pero ask ko ob kung masyado malaki si baby... Ok nmn dw size nya sa weeks nya..then un po ung tyan ko hndi mn na lumaki til 9 mos.. Si baby lng lumaki kasi puro tubig pa ung laman nung una kahit malaki.. Ask nyo po ob nyo pagcheckup if normal nmn size...

Wag masyado obsessed sa laki o liit ng tyan sis kasi kung regular ang check up mo ki ob sila na mismo magsasabi if kelangan diet o hindi kasi sila nakakaalam ng pre pregnancy weight mo and weight gain every month.

Normal lang ma. Wag muna magdiet. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pag naiadvice po ni Doc na mag diet or mag gain kau un po sundin nyo. Depende po kc yan. Mas maganda po iconsult nyo po kay doc.

I aadvice naman po kayo ng ob nyo kung need nyo mag diet. Or itanong nyo po mismo sa OB.

Ok lang. Wala sa laki ng tyan yan ang important pa din ang laki ng baby sa loob ng tyan

Sabe sakin ng midwife ko sa 7months pa daw mag didiet...kaya d pa ko nag didiet

5y ago

Thank you po🥰

Ok lang sis hndi naman msyadong malaki. Ganyan dn tyan ko nung 23 weeks.

Mag diet ka sis kapag 7month's na tapos ang laki ng tiyan MO

Sakto lang yan,malaki pa nga sakin dyan eh 22weeks na ko