Diet 24weeks pregnant

Mga mami ilang months or weeks po ba dapat mag start ng diet? FTM

2 Replies

Case to case kasi yung pagdadiet. Hindi sya pare pareho sa mga mommies kasi magkakaiba tayo ng pagbubuntis. Di sya pagdating ng certain week e dapat diet na. Pacheck up ka muna kung okay ba sugar mo, bp, if tama ang laki at timbang ni baby. From there iaadvise ka naman ni ob if kelangan mag diet. Wag basta mag diet, baka kasi mamaya maliit pala si baby, e di hindi lumaki diba.

sabi nila pag 7mons na dw? Ako din 22 weeks na pero matakaw ako..