Breastfeeding

Mga mii hinuhugasan niyo ba muna ang breast niyo bago magpadede?

4 Replies

Just continue with your usual daily hygiene. No need po to wash your breasts with soap before or after breastfeeding. Iwasan magpahid ng kung anu-ano, lalo na yung scented at kung may anong chemicals at baka mairritate si baby. If you like, wash with plain warm water lang po and pat dry after feeding ☺️

im using breastfeeding wash pag maliligo, then may spray din ang buds &blooms na fpr bfeeding. ginagamit ko yung before and after magpadede.

tuwing naliligo ako, water lang di ko na sinasabunan. tas nago siya mag dede pinupunasan ko muna ng malinis na pamunas.

yes