2 weeks old si baby. Kelangan niyo din ba gumising every 2-3 hours para magpadede kay baby?

Breastfeeding moms

13 Replies

Yes po mumsh. Magigising ka rin talaga dahil iiyak si baby. Hindi po ksi kayang magsabi ng newborn ng needs nila, so tayo na po mag-aanticipate nun. Try mo lang po pa-latch si baby at least every 2 hours.

Yes po mii. Sakin nga po every hour siya nadede ewan ko ba bakit ang takaw ng baby ko until now na 2months na siya every hour lalo sa gabi.. Mabilis kasi madigest ang breastmilk compare sa formula

1y ago

Same tayo mi. c baby ko every hour nagigising. formula milk. similac

ako indi po kahit mag 2 months palanq baby ko kasi pag gutom na anqk ko kusa siya gumigising ako lanq anq tulog pa then nararamdaman ko na gising na siya kasi panay padyqk ng paa niya😂

Yes mii. Di nya kayang mabusog mag isa. Paraan nya para mag dede sya is umiyak. Unless napasarap ang tulog nya, paki gising nyo nalang po sya 2-3hrs din para pagdedehin po si baby 😊

Sa amin nun kailangan namin gumising.. Dahil umiiyak talaga si baby😊 either nagugutom, nagpoop or basang basa na ng weewee yung diaper niya😊

Yes.. Kung si baby ang napasarap ng sleep kelangan mo pa rin mapa dede siya every 3hrs gigisingin mo talaga si baby...

kahit nong new born siya siya kusa na gigising tapos tinitingnan ko time tama naman gising niya para dumede☺️

Yes. Until now 7 months na baby namin nanggigising pa rin sa madaling araw. 2am and 4am.

Yes mapipilitan kang gumising kasi siya mismo mang gigising.

Yes po since newborn pa siya need talaga mag feed every 2-3hrs