BABY NEEDS

Hello mga Mii. Currently 32 weeks ang i am planning to buy na mga gamit ni baby. Naglista na din ako ng mga baby needs and nanood ng mga videos about it. Saking lng is regarding sa mga damit ni bby mga ilang set po kaya ang practical na bilhin kay baby for now? Like ilang pcs ng onesies , baru baruan , pants, towel, receiving blankets etc. Ayoko kse mag hoard or bumili ng sobrang dami tpos hndi rin magagamit. Thanks po sa makakasuggest :)

1 Reply

depende kung ilang beses kau maglalaba sa isang linggo. count ilang days. times 2 kung papalitan sa hapon or gabi. mejo malaking size ang binibili ko para matagal magamit. more on shirt and pajamas ang bili ko kesa onesies kung newborn.