Newborn Clothes

Hi mga mommies! Anybody here knows or can recommend a shop or online shop that can still deliver via cod newborn clothes/needs (Baru baruan, receiving blankets etc)? I know many po dito like me na di pa nakakakumpleto or nakapamili ng newborn clothes dahil sa quarantine. Will really appreciate any response. Thanks!

22 Replies

Siaandriebabyclothes mommy. Maganda na product (lucky CJ) affordable pa mga newborn sets nila at mabait pa seller nila. Plus maraming magagandang feedbacks.

4y ago

FB page po. Wala sila s shopee. COD din sila thru LBC kaya hussle free.

Sa shopee po.. ilang days palang aq ng order ng 37pcs ngaun dumating na agad.. Ung nka set napo yan.. 888ph lng po.. Ung all white lng cia lahat

4y ago

https://shopee.ph/michaella1031?smtt=0.0.9

You can try the following - BabySM Shop - Babysaversshop - Terrence Baby Corner Lahat sila nagshi-ship via Lalamove or Grab ☺️

Sis try mo to sa shopee, di ako nagorder pero sa reviews ng page nila madami nagsabi nagdedeliver sila kahit ecq. 🙂

4y ago

June po, sana nga umabot pa yan eh 😂

Salamat sa mga reply mga mommies! ☺️😊 Sana makatulong po sa Ibang naghahanap. 😊😍

Mga mommies Naka order po ako sa playoutfit. Pwede nyo rin po sila check for other option.

Estrella parco online store po mamsh. Search niyo sa fb sameday delivery and cod po sila

Shopee try mo. Ngorder ako last wed. Then natanggap ko ung order ko ngayon. Ang bilis lng.

4y ago

Okay po salamat

Baby Clothes sa FB search mo. Kakadeliver lang nung baru baruan sakin through LBC.

caprese clothing po search thru fb..ang pgkaka alm ko mramihan ang benta nila..