Baby needs

Hello mga mi, ftm I'm 29 weeks pregnant, until now wala pa rin ako nabibili na gamit ni baby pero nagpaplano na, anu ba mga marerecommend nyo sakin mga mi na pwede na pong bilhin, like damit, gamit (like crib etc.. ) and hygiene na rin para kay baby. Thankyou in advance 😊❤️

1 Reply

barua-baruan at onesie diaper wipes pranela changing mat baby oil manzanilla cotton cotton buds shampoo sabon lotion (optional) baby bath tub w/net feeding bottle (if formula ka)