Breastfeeding

Hi mga mii. Bka may same experience sainyo. My 6weeks LO kc pg nag ddede sakin meron n mn akong milk pero minsan nagwawala sya grbe ung iyak,lalo n kung antok na. Ano kya pwd gawin?di ko alam kung nabibitin sya sa dede or sobrang antok lng. Tnx sa sasagot

2 Replies

usually po, 6-8 weeks peak ng sobrang iyak ng babies natin. milestone po sya. iparamdam nyo lang po na nanjan lang kayo sa tabi niya. try nyo po imassage or isayaw

11mo ago

thank u po.

same, tapos parang di sila nabubusog o kaya gusto nakadikit lang bewbs sakanila kahit di sila nagde-dede