4-5 cm....

Mga mii, bakit po ganun 4-5 cm na po ako pero no pain parin po. 39 weeks and 6 days nako, due date ko na po bukas, may lumabas na sakin na mucus plug pero walang blood. Help naman po#pleasehelp #pregnancy #advicepls

8 Replies

ganyan fin ako 37W1D ako nanganak sa first baby ko. 4cm na ako no pain until mag 9cm ako. mejo masakit lang nung 10cm na pero kinaya ko naman. technique is relax at concentrate lang. habang nasa labor room ako nun lakas at squat ginawa ko.