Pagtulog ni bby

Mga mii bakit kaya ung baby ko parang d nahimbing ang tulog grabe kgbe wla.panh 1hour gising na sua tas makakatulog tas maggising na uli naka 20+ na gising sia kgbe🤦galaw sia ng galaw pag nakahiga na s kama parang d sia mktulog ng aus 2days na siang ganto huhu

2 Replies

Possible po na Baby Growth Spurt. Kindly read more about it po ☺️There's not much you can do about it other than having unlimited patience and compassion for baby and wait it out until it pass.

6mo ago

slamt mii

still adjusting pa si baby momshie kaya okay lang yan also make sure wala din distractions if natutulog siya kasi sensitive pa masyado lalo sa sounds si LO