6 months preggy

Mga 5-7x a day ko lang nararamdaman galaw ni baby tas mahinhin lang galaw nia, naka breech position din kase sia. Ok lang ba yun na di pa sia ganun ka active?

1 Reply

Iba iba po ang mga babies, if ok nmn heartbeat nya sa mga ultrasound at pag chinecheck sa doppler ay ok lng yun. Ung baby ko dn kasi hindi sya magalaw msydo nung preggy ako, mahinhin din. Never ko na experience ung mga malakas na sipa or something katulad ng sinasabi ng ibang preggy. Pero now 1month na si baby at sobrang likot nmn nya 😅