Heart beat

Hi mga mii ask ko lng po kng normal lng 118bpm ni baby 36weeks na po ako.. Sabi po kasi nong ob sa utz dapat daw po magpa nst ako kasi mababa daw hb nia. Pero magalaw namn po si baby .. May time po ba talagang bumababa minsan hb ni baby? salamat sa sasagot mamshii🙏🏻❤#firsttimemom

9 Replies

Pa admit kna. Na trauma na ako dyan. Hnd sa tinatakot kita mi. Pero si baby ko 35 weeks nawalan ng heartbeat. Hnd ko alam kailan nawalan ng heartbeat... D n lng madinig at makita sa ultrasound. Please mi.. Napakasakit mawalan ng baby 😭😭

1y ago

magalaw namn baby ko mii. Bumaba lng talaga hb nia. pero ung galaw normal namn.baka stress lg sya sa loob kasi ang laki nia tpos maliit lg ako

Parang mababa nga sissy especially nasa 36weeks kana hb po ng baby ko 150-177 every 2weeks po check up and ultrasound ko dahil 36weeks nadin ako

1y ago

Through ultrasound po palagi ang pagcheck ng hb ni baby yung ob ko kasi sya na din nagutrasound sakin everytime nagpapacheck up ako monthly pero simula nag 30weeks nako every 2weeks nako inuultrasound at chinecheck hb ni baby.

yes, need mo magpa nst oag ganyang palapit sa borderline normal ang heartrate ng baby. pasok pa sa normal pero mababa. need macheck bakit..

1y ago

un nga sabi ni ob mii Kaso walang sched. bukas sa saturday pa may medical mission kasi sila.

Mukhang mababa nga mii. Sakin kasi 140-160bpm. Nag 160 kapag nagalaw siya sa utz pero pag tulog 140bpm

128 bpm saken po 36 weeks and 6days wala namn pong nabanggit saken si ob

go to your OB po since may advice ang sonologist about sa heartbeat ni baby.

1y ago

Okey namn po sa doppler kasi every 2weeks prenatal check up namin pero pag dating sa utz bglang bumaba... Humihilab na den pero close cervix pa ako.

Mababa mii,baka mapaanak ka ng wala sa oras.

mababa po. please inform your OB asap

1y ago

Paultasound. Ka bukas mi.

follow your OB advice..