Philhealth

Hi mga mii ask ko lang sana ano kaya mas ok, march pa namn ang edd ko kaso CS kasi ako alam kong malking byarin kaya kapit sa philhealth sana pra mkabawas, kaso ask ko sana ano kayang mas mganda? Nung dalaga kasi ako meron ako sponsored philhealth galing sa munisipyo kaso nag expire na siya ngayon may asawa na ko kaso di pa nmn kmi nkkpagpa change status ni hubby sa philhealth, ano po kaya mas ok kung irenew ko si sponsored philhealth ko? Or magpachange status nlang kami ni hubby and pasok nlang niya ko sa philhealth niya as beneficiary? Isa pa wala pa nmn din ako i.d na change stat din.. salamat po

3 Replies

change status/lastname much better if kuha kana ng sarili mong philhealth para magamit na din ni baby pag paglabas nya. then req. for ID card. mabilis lang yan dahil sa priority lane ka naman.

change status na lang po mommy, kame ganyan din ginawa para di na din ako mag huhulog monthly since nag resign na ko sa work..

Since maaga pa naman process ka na po ng ids para makapagchange status magagamit mo rin po kc ids na married name