Sexy Time After Normal Delivery

Kailan po kayo nakipag do ulit ng sexy time with mister after normal delivery na may stitch? Masakit po ba? Reminders and tips po about this please. Miss ko na ang charurut ni mister😆🥺

7 Replies

sa 1st ko nagDo kami after 2months since wala akong punit nun. sa 2nd ko, di pa kami nagDo 6months na si baby, ang laki kasi ng tahi ko abot pwet so medyo takot pa ko kahit na magaling na 😂 medyo masakit parang bago ka ulit nakipagDo talaga. sabihan mo na lang si hubby na maging gentle at pwedeng gumamit ng lubricant kasi medyo dry yung feeling sa umpisa.

Sa pagkakaalam ko, after 3 months of giving birth ang safe na for your body na makipag- do. This will allow your body po na maka-recover na after giving birth. Kung kagaya ka po ng iba na ayaw pa agad or takot magbuntis agad, I suggest po na after na ng first menstruation mo ikaw makipag do para nafigure out mo na kung anong contraceptives ang gagamitin mo.

3 months after ko manganak mi, medyo masakit pa yung tahi pero keri lang nung matagal na masherep naman na kase halos 1 year kami hindi nag-um ah ah ni hubby hahaha awkward daw kase saka kawawa daw si baby kaya ayun. Anyways, dapat safe ka kase mahirap kung masundan agad si baby mo. yun lang good luck mi, galingan mo! 😅

saken siguro mga 6weeks after ko manganak nakipag do nako nung una sobrang saket para kong navirginan halos mag 4 months pa naman na walang eme 😅 natatakot kase ko kaya hanggang oral sex muna that time hahaha

take time po magrest ang katawan natin wag nyo po gawin 1 week or 2 weeks bago makipag do totally masakit talaga baka mawasak ulit🤣🤣 atleast give time mo muna katawan mo mga 1 month or 2 months

9 months na baby nmn di pa nakikipag do🤣🤣🤣sa kadahilanan na wala ng gana kahit akitin wala na din🤣🤣at takot na mabuntis ulit🤣🤣

Same mii,miss ko na din hahaha kaso mag-7 weeks palang ako may nararamdaman pa ko konteng sakit kaya takot pa ko.