Single Mom

Mga Mii, ask ko lang po, Meron po ba dito iniwan ng Ama ni baby habang buntis tapos gusto pa bumalik ulit after nyo manganak? Tinanggap nyo po ba ulit sya after nya kayong iwan mag ina or hindi na? Iniwan Po nya kasi kami ni baby habang buntis ako ang reason ay cheating Po, tapos nailabas ko na po si bb(1yr old na ngayon) at gusto daw po nyang makasama anak nya pero nag bibigay naman po sya ng sustento ever since naghiwalay kami.. di lang po nya ako tinulungan sa hospital bills dahil sa panahon nag bubuntis po ako di po nya ako in-contact kahit na isang beses, nag papakasarap po sila ng babae nya.. Yung babae, tatay at tita ng lalaki alam na buntis ako pero in block po nila ako sa social media account nila, kahit di ko naman po sila kinakausap.. Ngayon mga momsh gusto bumalik ng tatay ni baby.. kung ako lang Po, Ayaw ko na po sana kasi kaya naman Po namin ni bb kahit wala sya.. pero iniisip ko si bb Yung future nya.. Kaya di po ako maka pag decide... 🥲

8 Replies

Wag mo na aksayahin oras at panahon mo sa ganyang lalaki. Intindihin mo nalang anak mo at dpt mag support pa dn cya sayo..