10 days old pa lang baby ko pero may sinat.

Mga mii anu po ginawa para mawala sinat ng baby nyo? 10 days pa lang baby ko. 2nd baby ko na toh, pero di ko kasi na- experience sa panganay ko. Kaya medyo praning lang . Di ko alam gagawen ko i know bawal pa painumin gamot si baby. Sana ma-help po ako

2 Replies

cooling patch lang gamitin mo mi kung sinat lang normal lang kasi na mainit ang katawan ng baby monitor mo nalang po temp nya or mas better po kung ipacheck mona po sa pedia ni baby

7mo ago

salamat po mii. napansin ko rin po kapag balot sya dun umiinit sya.

Wag po ibalot c baby. Try nyo din maluwag yung mga damit ni baby. Ang init kasi ng panahon ngayun.