gamot

Pwede na po kaya painumin ng gamot ang baby q na 10 days old?. Inuubo na kasi tsaka sinisipon.?

18 Replies

Pcheckup m n po gnyn baby k 1 month and 10 dys nhwa ubo at cipon dnla k pedia mbuti n dw agapan prone dw sa pulmonya ang baby pg npbyaan

wag basta basta magpainom ng gamot kay baby lalo na kung hindi naman pedia ang nagsabi.

pacheck up nyo po muna,bawal magbigay ng gamot basta basta mommy

pa check up pan nyo muna bago painumin kung anu ano baby pa yan

pacheck up mo po.. wag ka magself medicate sa baby mo po...

Dpende po yan. Mas maigi pa consult kayo sa pedia

Pa check up nyo po para mabigyan ng tamang gamot

Patignan mo mahirap pag may ubo

pacheck up mi muna mamshie

Consult pedia mo na