Pula sa ulo ni baby

Mga mii anu kaya itong red sa ulo ni baby. Parang hindi naman sya makati o naiirita si baby pero concern lang ako bka kasi meron ako kailangan ipahid para mawala. Or mawawala din kaya yan? Thank you

Pula sa ulo ni baby
4 Replies

natuklap na cradle cap. ask mo na lang po ang oedia para sa ointment kung meron msn. wag maglagay ng kung ano ano ng walang reco ni pedia ha

yung sa baby ko po pinahidan ko ng breastmilk ayun nawala naman agad yung pagpula nya

baka kagat po ng lamok

bka Balat lang