Milk Residue Or Oral Thrush

Pano ba malaman na milk residue lang ung nasa dila ng baby ko. 2months palang sya. Ang kapal kasi ng white sa dila nya. Lagi ko nililinis kaso parang di nababawasan. Pahelp mga momsh ano ba dapat kong gawin. Hays. Naawa na ko sa baby ko. Thank you po

5 Replies

Gamitin mo pong panlinis ying lampin niya momsh. Dahan dahan lang po sa pagscrub. Palagi lang pong ganon kapag maliligo sya. Tapos every after feeding po painumin mo ng water para yung milk residue e maflush out.😊

4y ago

Siguro nga po. At iba2 din po siguro kasi ang pedia natin. Merong pedia na inaadvise magtubig ang baby merong hindi pwede.😊

Lampin na malambot ipa ikot mo s daliri mo then basain mo warm water tska mo i punas dahan dahan wag masyado ung kaya lng maabot bka kc masuka o mhirapan huminga

hello Po My Toothbrush mabibili sa Shopee 16php isa kong sa Mercury naman 90php isa . Yon po yong gamitin nyo po . linisan every 3 a week po

If hindi naman sya bothered, baka milk residue lang. If feeling mo something else, best to consult a pedia.

Eto mga sis kulay ng dila nya