31 weeks preggy

Mga mii, ako lang po ba ang nakakaranas ng heart burn kahit 31weeks na kami ni baby? Yung feeling na parang kinakapos ng hininga at hinihingal kahit wala naman po masyado ginagawa.

2 Replies

1st tri ako nun dun grabe heart burn ko tapos 2nd tri nawala then 3rd tri,mga 36-38 weeks bumalik sya pero di ganon kagrabe.

around 22weeks naramdaman ko na yung heartburn, bilis ko hingalin kahit nga walang ginagawa. currently 26weeks.

Related Articles