hinihingal.

Ako lng po ba dto ung madalas na hingalin kaht wala naman pong dahilan..8months preggy here. Sana po may makasagot..super kinakabahan po kasi ako..kahit nkhga lng kinakapos pa sa hininga.

15 Replies

ako ngayon, hahaha humiga lang ako hingal na hingal n ako hahaha Ung sa baby boy ko date, first trimester plang prang naghahabol ako ng hininga tas di ako mkahinga ng maayos. Akala ko nga my sakit n ako s puso.. yun pla dahilan non..

4y ago

ngagalit pa nga minsan asawa ko pg tinatawagan ako pag nsa work sia kase hinihingal dw ako. nagsisinungaling dw ako sknya kase muka dw di ako okay pero sinasabe ko okay ako hahaha

Same lang po here mommy. Hahaha. Minsan di ko pansin na hinihingal ako. Magjojoke pa hubby ko na bat daw ako hingal na hingal, kung tumakbo daw ako. Hahahaha. 8 months na rn meee.

Normal lNg po yan mumsh, ganyan din po ako nung buntis po ako. Malaki na kase ang tyan kaya hingalin ka talaga agad kahit konting kilos lang

4y ago

Kayanga momsh e..kht wala naman gnawa at nkhga lng kinakapos sa hininga medyo worried..

Me too, 6mos. plang, minsan hirap huminga kahit nkahiga.. Hindi naman po ako mataba.. Cguro po dahil lang un sa pagdadala natin kay baby

4y ago

Ako ngadin mapayat lng pero hinihingal peri siguro normal lng po tlga

Parehas po tayo. Hingalin na as in. Kahit minsan nagsusulat or napirma lang ng mga documents. Hinihingal na. Hahaha. 😅

Normal po talaga yung hingalin lalo na mabigat na si baby at malaki na sa tiyan. Napupush na kasi nya yung lungs naten.

Normal po basta walang halong pain sa dibdib yung hingal. Ako mag 7 mos pa lang hingalin na. 😅

normal lang po yan.. same po tayo nung preggy ako.. konting lakad lang hingal na ako.

Thats normal. Ako 15.weeks plang pag nagkikilos ako.hnihingal n ko agad

Ganun talaga momsh kasi pareho kayo nahinga ni baby.

4y ago

Salamat momsh..worried ehh hehe pero ok na po atleast alam ko na normal lang naman pla hingalin.

Related Articles