Ilang buwan dumadapa ang mga baby? Yung baby ko kasi 4months na di pa dumadapa.

4months old

Ilang buwan dumadapa ang mga baby? Yung baby ko kasi 4months na di pa dumadapa.
2 Replies

6 Weeks po dapat dinadapa na sila para po ma-Exercise yung Buto nila sa Leeg Banda. If kusang dumadapa naman po, Baby ko po 3 Months, dumadapa na kusa pero Minsan lang. Iba iba naman po Development ng mga Baby. Wait nyo lang po Momsh. I-Massage, Exercise nyo din po mga Laman Laman nya☺️💙

Ang baby ko po mie 3 months palalng cyal dumadapa na