pangangati

hello mga mii 2nd trimester po ako 23weeks nakakaramas ako ng pangangati sa balat di ko alam qng dahil ba to sa init ng panahon or dala ng pag bubuntis,,ask ko lang meron ba nakakaranas ng pangangati kagaya sakin,,nakakapangit na kasi ng balat

15 Replies

nung buntis po ako 3 weeks bago ako manganak nagkaroon po ako nang pangangati sa balat and nagbutlig butlig na maliliit din po sobrang kato niya sabi po nang OB ko normal siya tawag po dun PUPPP RASH. mawawala naman po siya after manganak or a week bago manganak

Ako din nakakaranas ng pangangati lalo na sa binti at hita ko..ang ginawa ko nagtanobg ako sa ob ko kung anung magandang sabon para mawal ang kati ..niresetahan nya ko ng soap ..so far di nmn n nangangati effective yung soap na nireseta nya ..

Hi mii, yes normal po na maka experience ng pangangati, ganyan din ako 2 weeks bago ako manganak. Binigyan lang ako ng OB ko ng lotion to relieve the itchiness at para di mag dry ang balat. After mo manganak mawawala din yung itim sa skin .

same po, lahat ng ka singit singitan at kili kili nag ka eczema, grabe Ang Kate tapos Ang baho pa pag napag papawisan tapos naging sobrang itim pa, jusko parang sumpa ata sakin, tinubuan din ako ng mga bungang araw,

1y ago

sulfur soap at anti inflammatory cream po,

nung buntis po ako 3 weeks bago ako manganak nagkaroon po ako nang pangangati sa balat and nagbutlig butlig na maliliit din po sobrang kato niya sabi po nang OB ko normal siya tawag po dun PUPPP RASH

Ako po ganyan din. Sabi ng OB ko gumamit po ako ng cetaphil soap. So far effective po sya sakin. Pinagbawal din ng OB ko gumamit ng cream kaya cetaphil soap anti bacterial pinagamit sakin. 😊

Halos lahat ng buntis nkakaranas ng pangangati during pregnancy. Dipende nalang kung gano kalala. Dahil yan sa hormones or pwede din may underlying condition ka.

dahil sa hormones yan ganyan dn ako, advice ni ob ko na gumamit ng lotion.. ung lotion lagay muna sa ref pra malamig.. cethapil gamit ko, effectt nmn sya..

normal lng po pangangati pag buntis,ako nakaranas din ng pangangati,pinalitan ko sabon ko ng sabon pambata din, ayun di na masyadong makati..

fissan powder gngamit ko og my pangangati akong nrramdaman kht kati sa tyan. not allergic s powder. okay nmn to use sbi ng ob ko