hello mga momsh . meron poba dito same case ko ..sobrang pangangati ng balat tas nangingitim ? 🥺🥺

pangangati ng balat

hello mga momsh . meron poba dito same case ko ..sobrang pangangati ng balat tas nangingitim ? 🥺🥺
2 Replies

Hi mi nung 1st tri ko nakaranas dn Ko ng sobrang pangangati as in buong katawan ko hanggang likod. Akala ko nga pupps na e . Nawala nmn sya pero almost 2mos ako nagtiis .

2y ago

mas maganda kung makita ng OB mo yan

ilang weeks kana momsh na preggy? sobra din kati ko kahit nagamit na ako ng aveeno relief anti itchy at vco...pero hndi pa naman po umabot sa ganyan ung skin ko...

12mo ago

nawala na po ba mhi yung pangingitim?