PUPP RASH (Pangangati ng Balat)

Hello po. Sino po sa inyo ang nakakaranas ng pangangati ng balat o pagkakaroonng rashes habang nagbubuntis? Pahelp naman po kung anong pwedeng ipahid o igamot dito. Thank you so much po. #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

hi po. may pupp rashes po ako ang nilagay ko po ay yelo twing nangangati at caladryl . tpos nalligo po ako umaga at twing gabi. 32weeks na po ako. 🤗

Hi Mommy ! Try to consult na sa Doctor para mabigyan na kayo ng reseta,Ako kasi gamit ko nun Baby soap.