swollen and bleeding gums

Hi mga mies, I'm on my 2nd trimester malapit na din mag 3rd tri. Ask ko lang if meron ba dito naka experience ng bleeding gums during toothbrush and nag swollen din ang gums. Kelan nawala yung sa inyo? Thanks ☺️ Ps: Nagpa cleaning na ako, 2-3 times mag toothbrush.

1 Reply

natural lang daw yun MAmi ako din naggayan kaso mahirap kumain🤣

9mo ago

kaya nga my, natural lang daw. ☺️ Yung sakin lang kasi nasa front talaga ng gums nag swollen. Nakakahiya tuloy hehe. Pero ojay lang, mawawala din naman daw to, di ko lang alam kung kelan hehe. 😁