Bleeding Gums

Hello mga sis 7 months preggy na Ko normal lang ba na everyday nag bleeding gums ako every toothbrush ko minsan mga sis may magssbi nalang sakin na nagbbleed gums ko Di ko namamalayan. Healthy pa po ba yun?

4 Replies

Momsh, nag visit k n b s dentist while ur pregnant? Bka kc kelangan mo n magpaclean ng ipin, kc khit preggy tau kelangan pdn ntin yan, try mo mgvisit sis, ako ngpaclean nung Monday kc every brush ko ngbleed ung gums ko, ayun after cleaning oks n, wala m bleed s gums,

For preggy, hindi po yan ok, paconsult ka nalang po sa OB mo, baka kulang ka na po sa calcium. Ganyan din po ko, simula na-preggy ako halos araw2 na dumudugo gums ko, 4 months preggy ko now. Hindi daw ok kay baby kapag may gingivitis. pde din sa dentist.

5y ago

Sis lgi lng sinasabi sakin ng OB ko normal lang yun minsan nga naiisipan ko na mag palit ng OB kasi parang lack of knowledge sya.

Normal lang po mommy

Lack of vitamin C