Toothache And Swollen/bleeding Gums

Hi momsh and soon-to-be momsh! Ask ko lang if naexperience nyong sumakit ipin nyo or namaga/nagbbleed gums nyo due to pregnancy? Sabi kc nila weak daw yung teeth at gums natin dahil kinukuha ni baby yung calcium sa body natin.. Share your experience naman.. Thanks in advance!

1 Reply

Ako swollen+bleeding gums, lumitaw lang ngayong 5 months ako. Not true na naga-agawan kayo ni baby sa Calcium sa ngipin. Sa buto ng nanay nakukuha ng fetus ang Calcium na kailangan niya. Nagi-increase kasi ang blood flow ng mga buntis kaya pag sumasakit ang ngipin, mas mataas yung pain niya kesa nung di ka buntis.