Bleeding gums

Anyone experiencing na nag swollen at bleedbyung gums ng 2 yo nyo? Pa help mga mommies. Yung lo ko kasi is experiencing ganun.

3 Replies

hello po mommy, bahid lang po ba yung bleeding or heavy po na tumutulo sa bibig ni baby? kasi naranasan ko din po na maglinis ng gums ni baby befor matulog tapos may traces ng blood dahil teething siya. to lessen his irritation po try po pahiran ng xylogel with clean hands or clean cloth. pwede niyo rin po, kung gusto ni baby, magpasipsip po ng crushed ice gamit yung mukhang pcifier po na may holes/breastmilk popsicle stick or cold water po. yung baby po namin nilalaro niya yung cold water sa loob ng bibig niya binababad niya then dinudura.

bahid lng po. pero mapula gums nya then pag nag bbrush nag bbleed po. medyo my amoy nga po hininga nya due to that. my teeth na po sya matagal na.

3y ago

kung may dentist din po kayong matatanong mas ok po

same experience, ano po ginawa nyo mommy okay na po ba baby nyo?